Tìm kiếm nhanh

 • Trang chủ
 • BST “WOODEN ELITE” – TINH HOA GỖ TỰ NHIÊN

BST “WOODEN ELITE” – TINH HOA GỖ TỰ NHIÊN

 • Sofa gỗ cao cấp SF29
  Sofa gỗ cao cấp SF29

Wooden Elite – Cho những dấu ấn vượt thời gian

Khi muốn thay đổi suy nghĩ hãy thử thay đổi không gian sống. Khi muốn tìm đến một phong cách mới mẻ cho phòng khách, hãy thử đặt vào đó một bộ sofa của Lạc Gia. Chắt lọc những tinh hoa từ gỗ tự nhiên, dưới bàn tay khéo léo của những nghệ nhân thủ công lành nghề dựa trên bản thiết kế đặc sắc, Nội thất Lạc Gia cho ra đời một SIÊU PHẨM mang tên “Wooden Elite”.

Bản hòa tấu tinh hoa của gỗ tự nhiên

Tại Lạc Gia, chúng tôi không thể tung ra thị trường những sản phẩm đại trà, dành cho tất cả mọi người. Bởi vì những gì chúng tôi mang đến không đơn thuần chỉ là chất lượng hay tính năng, chúng tôi càng không thể cạnh trạnh về giá để có được nhiều khách hàng. Tất cả đều đến từ cảm xúc, tình yêu đối với nghệ thuật nội thất gỗ tự nhiên.

Bộ sưu tập “Wooden Elite” chính là bản hòa tấu tinh hoa của gỗ đồng thời cũng là tinh hoa của nghệ thuật thổi hồn vào gỗ. Chúng tôi đã nâng niu, ấp ủ ý tưởng từ rất lâu để cho ra đời bộ sưu tập gồm 4 sản phẩm có 1 không 2. Nhưng đó là cả một quá trình sáng tạo, lao động không mệt mỏi từ đội ngũ thiết kế, đội ngũ thợ thủ công ngày đêm đẽo gọt tỉ mỉ từng thớ gỗ để tạo nên các chi tiết độc bản và tạo ra sản phẩm độc bản.

Sofa gỗ hiện đại Elite Plus
Sofa gỗ hiện đại Elite Plus

Là sự hòa quyện giữa nghệ thuật và cảm xúc, BST “Wooden Elite” đã được các KTS tài ba của Lạc Gia tạo tác và hiện thực hóa từ những lời thì thầm của gỗ, từ biết bao đam mê của người nghệ nhân truyền thống. Vẻ đẹp bất tận, tinh tế của gỗ óc chó nổi bật với sắc nâu trầm chính là nền tảng để mỗi khách hàng đều trở thành nghệ sỹ trong chính căn nhà của mình.

Sofa gỗ cao cấp SF10 Plus

Những chi tiết nhỏ tạo nên giá trị lớn

BST “Wooden Elite” chính là một cuộc “cách mạng” về phong cách, một làn gió mới trên thị trường nội thất đưa thương hiệu Lạc Gia lên một tầm cao. Bộ sản phẩm không có thiết kế rườm rà, không cầu kỳ hay quá màu mè. Thay vào đó chúng tôi chăm chút vào những chi tiết nhỏ để tạo nên giá trị lớn. Bởi chúng tôi hiểu rằng, “ĐƠN GIẢN LÀ ĐỈNH CAO CỦA SỰ TINH TẾ”.

Sofa gỗ cao cấp SF10 Plus

Mỗi chi tiết nhỏ sẽ tạo ra sự khác biệt. Sự khác biệt sẽ tạo nên giá trị, giá trị tạo ra đẳng cấp và cuối cùng đẳng cấp là sự kết tinh từ sự hoàn hảo. Muốn hoàn hảo phải trọn vẹn từ các chi tiết.

Sofa gỗ óc chó hiện đại SF28 Plus
BST Wooden Elite - Nội Thất Lạc Gia

Nghệ thuật của Lạc Gia chính là thổi hồn vào gỗ tự nhiên và biến mỗi sản phẩm đều trở thành những câu chuyện mà gia chủ muốn gửi gắm. Những chiếc bàn trà không đơn thuần chỉ là hình vuông hay hình chữ nhật mà được vát cạnh bo cong nhẹ nhàng, điệu nghệ, lịch lãm như những quý ông, sang trọng  như những quý bà. Những chiếc ghế sofa nổi bật với các đường vân gỗ đẹp tự nhiên đẹp không tì vết. Mỗi sản phẩm là một bản hòa tấu tuyệt diệu thổi bùng cảm xúc thăng hoa, mang đến không gian đầy tính nghệ thuật dành tặng cho quý vị.

Sofa gỗ cao cấp SF29

Xóa nhòa sự mất kết nối để kết nối với những điều bình dị, tự nhiên

Ý nghĩa lớn nhà mà Lạc Gia muốn gửi gắm qua BST “Wooden Elite” đó chính là sự xóa nhòa những đứt đoạn trong cuộc sống đương đại, kết nối con người với tự nhiên và những điều bình dị.

Mỗi sản phẩm từ BST “Wooden Elite”  đưa con người tìm về với những điều bình dị, gần gũi, hài hòa thực sự với thiên nhiên. Chỉ cần ngắm nhìn những đường vân gỗ, chỉ cẩn hòa vào không gian với màu nâu trầm của gỗ đôi khi chúng ta cũng đã tìm thấy sự cân bằng thực sự trong cuộc sống. Nhà chính là nơi bão dừng sau cánh cửa để mỗi người cảm nhận được sự an yên, tự tại đúng nghĩa trong chính tổ ấm của mình.

Sofa gỗ cao cấp SF29
Sofa gỗ cao cấp SF29

Biến không gian sống của quý vị trở thành nghệ thuật, vun đắp cho tình yêu thương của mỗi tổ ấm. Đó dường như là SỨ MỆNH và cũng là ĐỘNG LỰC để chúng tôi tạo nên những kiệt tác vượt thời gian.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

 

Tên công ty: Công Ty Cổ Phần Kiến Trúc Nội Thất Lạc Gia

Showroom: M12-01, KĐT Dương Nội, Hà Đông, Hà Nội

Nhà máy : Hòa Bình, Cần Kiệm, Thạch Thất, Hà Nội

Điện thoại: 0966 555 355 & 0836 555 355

Email: lacgia6688@gmail.com

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN


  Bạn quan tâm đến

  Tư vấn sản phẩm bán lẻ

  Tư vấn thiết kế nội thất

  Tư vấn kiến trúc

  Cần báo giá thi công


  Chat Zalo