Tìm kiếm nhanh

Hiện nay, phần nội thất cho căn nhà ngày càng được các gia chủ quan tâm và để ý đến. Bởi hiện nay, ai cũng hiểu được vẻ đẹp của ngôi nhà phải được đầu tư cả bên trong và bên ngoài. Hãy cùng Lạc Gia tìm hiểu tổng hợp thi công nội thất khách sạn theo các phong cách khác nhau.

Quy trình thi công

– Lên dự toán, báo giá chi phí các hạng mục dựa trên chất liệu thi công, kích thước sản phẩm... dựa trên bản vẽ thiết kế 3D.
– Sau khi thống nhất được dự toán chi phí thi công, 2 bên sẽ cùng nhau ký hợp đồng thi công nội thất.
– Hợp đồng được lập thành 02 bản có giá trị pháp lý như nhau mỗi bên giữ 01 bản.
– Khách hàng có nghĩa vụ thanh toán chi phí thi công lần 1 cho Lạc Gia. Lạc Gia có trách nhiệm thực hiện các cam kết được ghi trong hợp đồng.
– Lạc Gia tiến hành sản xuất, thi công và lắp đặt các sản phẩm nội thất cho khách hàng theo đúng như cam kết. Từ mẫu mã, chất liệu, kỹ thuật… được ghi trong hợp đồng.
– Thời gian thi công và lắp đặt từ 30 – 40 ngày dựa theo số lượng, khối lượng công việc của công trình.
– Lạc Gia cam kết tiến độ triển khai thi công, lắp đặt đúng theo đúng trong hợp đồng (Trường hợp bất khả kháng ảnh hưởng tới tiến độ, chúng tôi sẽ thông báo trước tới khách hàng).
– Khách hàng thanh toán lần 2 theo hợp đồng đã cam kết sau khi về xưởng sản xuất xem mộc.
– Sau khi quá trình thi công hoàn thành, 2 bên tiến hành nghiệm thu về chất lượng và khối lượng từng hạng mục.
– Hai bên sẽ cùng ký biên bản nghiệm thu, bàn giao dự án và thanh lý hợp đồng.
– Khách hàng thanh toán số tiền còn lại cho Lạc Gia.
– Nội Thất Lạc Gia cam kết thực hiện chính sách bảo hành và bảo trì sản phẩm cho khách hàng sau khi đã bàn giao xong.


  Bạn quan tâm đến

  Tư vấn sản phẩm bán lẻ

  Tư vấn thiết kế nội thất

  Tư vấn kiến trúc

  Cần báo giá thi công


  Thi công nội thất cho khách sạn là gì?

  Thi công nội thất khách sạn là tổng hợp cả quá trình từ thiết kế cho đến lắp đặt các sản phẩm nội thất cho khách sạn. Tùy vào từng yếu tố thực tế cụ thể mà chúng ta sẽ sử dụng các sản phẩm nội thất khác nhau. Cũng như tùy vào diện tích chúng ta sẽ có các biến tấu thiết kế khác nhau. 

  Tầm quan trọng của thi công nội thất cho các khách sạn

  Hiện nay, việc thiết kế được một bộ nội thất hoàn chỉnh cho các khách sạn có tầm quan trọng vô cùng lớn. Ngay cả những căn nhà ở bình thường cũng đã vô cùng chú trọng đến phần nội thất trang trí. Chứ đừng nói đến các khách sạn lập ra với mục đích để kinh doanh.

  Một bộ sản phẩm nội thất phù hợp sẽ làm tôn lên vẻ đẹp của tổng thể toàn bộ khách sạn. Một khách sạn phải có cả vẻ ngoài và bên trong thu hút được khách hàng. Từ đó tăng sự tiện nghi, hiện đại, không gian thoải mái cho khách hàng. 

  Như vậy, khách sạn kinh doanh sẽ không chỉ thu hút khách hàng mới mà còn thu hút được cả lượng khách hàng cũ lâu năm quay lại. Giúp tạo được tiếng vang trong giới kinh doanh khi khách sạn có được những thiết kế nội thất đặc biệt. Giúp làm nổi bật lên đặc trưng của khách sạn mỗi khi có ai nhắc đến.

  Lưu ý khi thi công nội thất cho các khách sạn hiện nay

  Khi thi công các công trình nội thất cho khách sạn chúng ta phải lưu ý những đặc điểm sau đây.

  • Thiết kế phải sử dụng các sản phẩm nội thất có chất lượng tốt.
  • Các sản phẩm nội thất sử dụng phải có phong cách đồng bộ theo yêu cầu của chủ khách sạn.
  • Bản thiết kế có cách bố trí nội thất tận dụng được tối đa không gian. Tránh việc các sản phẩm nội thất đặt bừa bãi gây mất mỹ quan, tính năng sử dụng.
  • Các sản phẩm nội thất được đặt thiết kế riêng cần sự chỉn chu, làm việc hiện đại và nhanh chóng.
  • Khi thi công cần tiến độ nhanh đi kèm với cả chất lượng của công trình.
  • Ngoài dịch vụ lắp đặt bố trí nội thất cần bao gồm cả dọn dẹp sau khi xây dựng xong. Trả lại cho khách sạn một không gian hoàn mỹ, sạch sẽ, bắt mắt nhất.
  • Giá cả thi công lắp đặt nội thất cần được công khai trong hợp đồng. Nếu có khoản phát sinh cần được thảo luận và đồng ý của chủ khách sạn.
  • Nghiêm cấm tuyệt đối hiện tượng rút lõi bớt xén trong công trình thi công nội thất. Bởi thường các dự án thi công khách sạn sẽ có bao gồm những hạng mục đầu tư rất lớn.

  Thi công nội thất cho khách sạn theo các phong cách khác nhau

  Hiện nay, sự đa dạng phong cách trong ngành xây dựng thi công đã giúp cho các gia chủ có thể thỏa thích lựa chọn các xu hướng phong cách phù hợp. Mỗi một người lại sẽ có những sở thích không giống nhau. Vậy nên hãy theo dõi các phong cách phổ biến trong thi công nội thất cho các khách sạn được Lạc Gia tổng hợp ngay.

  Thi công nội thất khách sạn cao cấp

  Các khách sạn theo phong cách cao cấp hiện nay rất được ưa chuộng. Đây là phong cách tổng hòa của sự sang trọng, hiện đại và tiện ích. Các sản phẩm nội thất được chọn lựa vô cùng kỹ càng và được tối ưu về không gian lắp đặt. Khiến cho khách sạn có tổng thể thông thoáng. Các phòng trong khách sạn cũng trở nên rộng, rãi và gọn gàng hơn rất nhiều.

  Các gam màu chính sử dụng trong các khách sạn cao cấp thường là trắng đen, vàng trắng, vàng đồng, nâu gỗ,… Đây là những màu sắc chưa bao giờ bị lỗi mốt trong thiết kế nội thất từ trước đến nay.

  Thi công nội thất khách sạn hiện đại

  Với phong cách hiện đại, việc thi công khách sạn cũng trở nên vô cùng dễ dàng. Tuy nhiên trong cái dễ cũng sẽ có những yêu cầu riêng bắt buộc phải tuân thủ theo.

  Các khách sạn theo phong cách hiện đại thường sẽ sử dụng các sản phẩm nội thất có hình khối rõ ràng. Tất cả các khu vực trong khách sạn đều được chú ý đến sử dụng các sản phẩm tiện ích hiện đại nhất. Hiện nay còn có trào lưu sử dụng các robot để thay thế con người. Từ đó góp phần tạo nên nét đặc biệt cho khách sạn.

  Thi công nội thất khách sạn cổ điển

  Phong cách cổ điển hẳn không còn gì xa lạ với chúng ta trong xã hội hiện nay. Việc thi công khách sạn phong cách cổ điển sẽ tạo nên một hiệu ứng sang trọng đến bất ngờ. Khiến cho khách hàng như đang bước vào các lâu đài trong những câu truyện cổ tích của Andersen. 

  Các sản phẩm nội thất được sử dụng chủ yếu thường được dát vàng để làm tăng thêm vẻ sa hoa. Tại sảnh chính của khách sạn thường chú trọng đến sự rộng rãi và xa hoa. Những chiếc đèn chùm cỡ King Size được sử dụng để làm tôn lên vẻ đẹp hoàng gia quý tộc của khách sạn.

  Thi công nội thất khách sạn tân cổ điển

  Với phong cách tân cổ điển, các đường nét được sử dụng trong khách sạn có phần trở nên hiền hòa hơn. Nếu như phong cách cổ điển cố gắng khoe hết sự sang trọng xa hoa ra ngoài. Thì phong cách tân cổ điển lại có phần hài hòa dịu nhẹ hơn. 

  Tất cả đồ nội thất phải thu gọn hết sự xa hoa sang trọng ấy tiềm ẩn bên trong. Từ đó khiến cho chúng ta phải tò mò đi sâu vào tìm hiểu hơn về nội thất của khách sạn. Đây cũng là một cách gây ấn tượng rất tốt giúp thu hút khách hàng.

  Thi công nội thất cho khách sạn theo phong cách đơn giản

  Bạn nghĩ sao về việc xây dựng thi công nội thất cho khách sạn theo phong cách đơn giản? Đây hoàn toàn là điều có thể giữa một rừng các phong cách xây dựng như hiện nay. 

  Nếu như những khách sạn có phong cách xa hoa, cổ điển đã quá đỗi quen thuộc. Thì việc phá cách khi xây dựng chọn lựa những thứ đơn giản lại khiến khách hàng vô cùng chú ý đến. 

  Những sản phẩm nội thất có thiết kế giản đơn và màu sắc nhẹ nhàng. Các sản phẩm nội thất chú trọng hơn vào sự tiện ích khi sử dụng. Không gian trong khách sạn hướng đến sự xanh mát, tươi mới khi thêm các khu vực xanh trong căn phòng. 

  Từ đó giúp cho khách hàng có được sự thoải mái nhất khi ở tại đây. Phát huy được đúng vai trò chính của khách sạn là sự nghỉ ngơi, nghỉ dưỡng, thả lỏng tâm hồn.

  Tiêu chuẩn khi thi công nội thất các khách sạn hiện nay

  Các khách sạn hiện nay cũng được phân thành nhiều cấp bậc khác nhau dựa vào các tiêu chí khác nhau. Mỗi một cấp bậc khách sạn sẽ có những đặc điểm – đặc trưng riêng. Hãy cùng Lạc Gia tìm hiểu ngay các tiêu chuẩn phân hạng của các khách sạn hiện nay.

  Thi công nội thất khách sạn 2 sao

  Khách sạn hai sao có các tiêu chuẩn cần đạt về kiến trúc và nội thất là:

  • Thiết kế kiến trúc hiện đại, tiện nghi, đầy đủ các vật dụng sinh hoạt cơ bản.
  • Sử dụng các sản phẩm nội thất có chất lượng đạt tiêu chuẩn, vật liệu xây dựng tốt.
  • Trang trí đồ nội thất khá hài hòa, hệ thống ánh sáng được lắp đặt tốt.
  • Có đầy đủ các khu vực về buồn ngủ, sảnh chính, thang máy, quầy lưu niệm, đặt vé tàu xe, đặt vé máy bay.

  Thi công nội thất khách sạn 3 sao

  Khách sạn ba sao có các tiêu chuẩn cần đạt về kiến trúc và nội thất là:

  • Kiến trúc nội thất được thiết kế đồng bộ và hợp nhất. Được kiểm tra chất lượng thường xuyên định kì đảm bảo.
  • Các thiết bị ánh sáng cùng rèm che phải được thiết kế hài hòa nhất.
  • Trang thiết bị sử dụng phục vụ cho sinh hoạt phải đầy đủ và hiện đại, chất lượng.
  • Khách sạn 3 sao nhận cho thuê thêm các sản phẩm vật dụng văn phòng phẩm, dụng cụ thể thao.
  • Phòng ngủ: yêu cầu bắt buộc có bàn ghế salon đầy đủ, bàn trang điểm, tivi, điều hòa nhiệt độ hai chiều, tủ lạnh mini.
  • Phòng vệ sinh: yêu cầu bắt buộc phải có bồn tắm hiện đại (nằm hoặc là loại buồng kính).
  • Yêu cầu có thang máy tiện nghi, khu vực công cộng trong khách sạn cũng phải có hệ thống điều hòa.

  Thi công nội thất khách sạn 4 sao

  Khách sạn bốn sao có các tiêu chuẩn cần đạt về kiến trúc và nội thất là:

  • Các thiết bị nội thất được thiết kế hài hòa, đồng bộ phong cách, tối ưu không gian bày trí.
  • Hệ thống ánh sáng vô cùng được chú trọng và có yêu cầu riêng cho mỗi không gian khác nhau.
  • Phòng ngủ: bắt buộc phải có thảm trải, bàn ghế salon hiện đại, tủ lạnh mini, ti vi màn hình phẳng, hệ thống phát nhạc hiện đại.
  • Phòng vệ sinh: 100% bồn tắm nằm, áo choàng khăn tắm dụng cụ vệ sinh đầy đủ.
  • Cung cấp hoa tươi, quả tươi, báo, tạp chí mỗi ngày tại khách sạn 4 sao.
  • Các dịch vụ bổ sung: bách hóa, mỹ phẩm, lưu niệm, làm đẹp, hội nghị, y tế, giải trí, bể bơi,…  

  Thi công nội thất khách sạn 5 sao

  Khách sạn năm sao có các tiêu chuẩn cần đạt về kiến trúc và nội thất là:

  • Có kiến trúc nội thất được thiết kế riêng biệt, thống nhất. Kiểu dáng hiện đại chất lượng, sử dụng các chất liệu vật dụng chất lượng cao cấp.
  • Kiến trúc có không gian xanh và sân vườn siêu rộng.
  • Hệ thống ánh sáng rèm cửa được tính toán thiết kế kỹ lưỡng nhằm tạo sự thoải mái nhất cho người sử dụng.
  • Phòng ngủ: bắt buộc có thảm trải cao cấp, thêm ổ khóa điện từ dùng thẻ để mở.
  • Phòng vệ sinh: Bồn tắm hiện đại sang trọng, dầu xoa da, kiểm tra sức khỏe, các vật dụng vệ sinh cá nhân đầy đủ chất lượng cao.
  • Dịch vụ tiện ích: có thêm phòng chiếu phim, hội nghị lớn, sân tennis, trông giữ trẻ em, thẩm mỹ.
  Chat Zalo